Du ngoạn trên sông Nile huyền thoại

Phần lớn chúng ta biết về Ai Cập – vùng đất nổi tiếng với những vị thần, những kim tự tháp, đền đài lăng mộ, dòng sông Nile huyền thoại… là qua phim ảnh, truyện. Rất ít người có được cơ hội đặt chân đến nơi đây.

Nhưng ngày nay, cơ hội đến Ai Cập đã không còn quá xa vời. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình được ngồi trên du thuyền trôi trên dòng sông Nile huyền thoại, ngắm nhìn khung cảnh Ai Cập kỳ vĩ chưa?

Lên kế hoạch ngay đi, VINAJET sẽ đưa bạn đến vùng đất đầy thú vị ấy.

Du ngoạn trên Sông Nile huyền thoại vùng đất thần

Chắc hẳn bạn còn nhớ, Trong “Nghìn lẻ một đêm” của tác giả Muhsin Mahdi đã có viết:

“Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại.”

=>> Bạn có biết Vietnam Airlines mở khuyến mãi chỉ 299 cho vé giá rẻ đi Singapore dịp hè 2018


Dòng sông Nile là con sông dài nhất thế giới với lượng bao phủ đến 11 quốc gia và cũng là con sông duy nhất trên thế giới có dòng chảy từ nam lên bắc. Giữa đại ngàn hoang sơ hiện lên dải lụa xanh ngắt, điểm tô là những chiếc thuyền buồm trắng toát căng gió cắt ngang sa mạc quả là tuyệt tác.

Ngồi trên du thuyền, xuôi theo dòng sông du khách sẽ bị thu hút thật sự từ sự hoang sơ, cảnh sắc đơn sơ nhưng hữu tình đến lạ.

=> Tham khảo thêm vé giá rẻ đi Úc do Vietnam Airlines mở bán chỉ 69USD

+ Dáng vấp của những ngôi nhà bên sông

Những ngôi nhà được xây sâu vào phía trong vách núi để tránh được cái nóng sa mạc và những trận bão cát bất chợt thấp thoáng hiện ra hai bên sông. Nổi bật hơn hết là đền của Ramases II ở Abu Simbel đã tồn tại hơn 4.000 năm được chế tác trực tiếp lên núi đá giữa sa mạc.


+ Tham quan khu di chỉ Kom Ombo

Khi xuôi theo sông Nile, du khách được tham quan Kom Ombo – khu đền trên ngọn đồi cao chót vót vĩ đãi.

Khu đền nằm giữa Edfu và Aswan, mặt nhìn ra sông Nile với diện tích lớn gấp đôi những ngôi đền khác được xây dựng vào cùng thời đại. Đền có 2 cửa ra vào, 2 tòa nhà chính để thờ vị thần Sobek và thần Horus.

Khu đền Kom Ombo với kiến trúc có sự pha trộn giữa La Mã – Ai Cập và Hy Lạp. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả khi mua tour du lịch Ai Cập – đất nước của những vị thần.

+ Chiêm ngưỡng ngôi đền Edfu

Ngôi đền được xem là một trong những ngôi đền đẹp nhất Ai Cập. Ngôi đền là điểm thứ 2 trong bảo tàng khổng lồ của những ngôi đền cổ ở Ai Cập, chỉ sai Kanak ở Luxor.


Ngôi đền thờ thần Honus (Chim Ưng). Ở cửa chính của đền có hai bức chim ưng bằng đá rất lớn đứng uy nguy, hiên ngang. Dù đã tồn tại hàng ngàn năm nhưng ngôi đền vẫn giữ được vẹn nguyên những bức họa, ký tự khắp trên những cột đá, bức tưởng trong đền.

+ Cảnh bình minh – hoàng hôn lãng mạn

Từ trên du thuyền, bạn có thể đón bình minh – hoàng hôn; cảnh tượng làm xuyến xao bao trái tim du khách, đến nỗi bạn chỉ muốn trước mặt là giấc mơ không bao giờ thức giấc.

+ Ngoài ra, trên du thuyền bạn sẽ được thưởng thức những màn múa bụng, vũ đạo lạ mắt của những vũ công Ai Cập hết sức điêu luyện.

Sau khi được du ngoạn trên sông Nile chắc chắn còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác chờ đợi du khách khám phá. Đặt vé máy bay đi Ai Cập để một lần được chạm đến vùng đất thánh, được một lần ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông Nile, một lần được chứng kiến dòng sông chảy ngang sa mạc đẹp đến ngỡ ngàng…

Đặt tour đi Ai Cập của VINAJET khám phá vùng đất huyền thoại

Vùng đất của Kim Tự Tháp, của dòng sông Nile đang vẫy gọi bạn đấy! Giấc mơ hồi bé được đặt chân đến nơi của những nữ thần, vùng đất của những câu chuyện huyền bí, tận mắt nhìn những “tháp đá” huyền thoại… sẽ được thực hiện ngay thôi.

Liên hệ VINAJET – công ty lữ hành quốc tế để giúp bạn có được tour du lịch Ai Cập hoàn hảo, giá ưu đãi nhất thị trường, vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội.

=== Chúng tôi có thể phát triển là nhờ có 2 nhà hỗ trợ chính:
+ Thẩm Mỹ Viện Peony: Click to website
+ Nấm Linh Chi Hoàng Kim: Visit to website
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy hợp tác nhé!