Khám phá viên ngọc ẩn giấu ở Mỹ – Sheridan, Wyoming cùng VINAJET

Sheridan, Wyoming là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhưng dường như vấn chưa được nhiều người biết tới. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian thú vị, từ cảnh núi non hùng vĩ, đến lịch sử phương Tây, ẩm thực,…. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay vùng đất tuyệt vời này.

Đi lang thang trong Rừng Quốc gia Bighorn

Rừng Quốc gia Bighorn

Một vài điểm thu hút lớn nhất đối với khu vực này là Rừng Quốc gia Big Horn và Dãy núi Big Horn. Đây là một nơi tuyệt vời để cảm nhận không gian ngoài trời tuyệt vời ở phía bắc trung tâm Wyoming. Nó là một điểm dừng chân tuyệt vời từ Công viên Quốc gia Yellowstone và Núi Rushmore. Phong cảnh ở đây rất đa dạng trải dài từ đồng cỏ núi cao đến thung lũng xen lẫn các sông băng, vách đá và đồng cỏ. Có 30 khu cắm trại trong rừng quốc gia, cũng như một số nhà nghỉ và khu dã ngoại.

=>> Tham khảo thêm vé máy bay đi hà nội mở bán 299K dịp đầu xuân!

Chiêm ngưỡng Thác Shell ở Shell Canyon, Wyoming

Shell Falls

Một khu vực tự nhiên tuyệt vời khác để ghé thăm khi bạn ở trong khu vực Wyoming là Shell Falls. Đây là một phần của dãy núi Bighorn được đặt tên theo các hóa thạch vỏ mà bạn có thể tìm thấy trong các bức tường hẻm núi gần đó. Khu vực này không mất phí tham quan nên bạn có thể thoải mái thưởng thức khung cảnh ở đây.

 Thưởng thức bia tại Blacktooth Brewing Company

Du lịch Sheridan, Wyoming hãy đến Black Tooth Brewing Company để thưởng thức một ly bia địa phương. Nhà máy bia mở cửa từ trưa đến 10 giờ tối vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm, từ trưa đến 11 giờ tối vào thứ Sáu và thứ Bảy, và trưa đến 7 giờ tối vào các ngày Chủ Nhật. Các loại bia quanh năm bao gồm IPA Streak nóng, Saddle Bronc Brown, Wagon Box Wheat và Amber Mountain. Nhà máy bia này nằm ở trung tâm của miền tây hoang dã và ở chân dãy núi Bighorn. Hãy nhớ rằng nhà máy bia không phục vụ thức ăn, nhưng bạn có thể chọn một số sản phẩm thú vị để mang về nhà làm quà lưu niệm.

Tìm hiểu Sheridan County Museum

Sheridan County Museum

Một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về phía Tây nước Mỹ là Sheridan County Museum. Bảo tàng được thành lập vào năm 1960 và nhằm bảo tồn và trưng bày các tài liệu lịch sử để giáo dục người dân địa phương và du khách. Các cuộc triển lãm thường trực bao gồm Black Diamonds ở Sheridan County, Rosebud, và Tongue River Tie Flume. Ngoài ra, có rất nhiều điểm tham quan khác gần đó nếu bạn quan tâm đến lịch sử hoặc nghệ thuật và văn hóa. Bảo tàng Sheridan này mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào thứ Năm đến thứ Hai nhưng đóng cửa vào các ngày thứ Ba và thứ Tư.

Tham quan Ucross Foundation Art Gallery

Ucross Foundation, một trang trại rộng 20.000 mẫu Anh, nơi các nghệ sĩ sống và làm việc để tạo ra những kiệt tác mới chắc hẳn là điểm đến mà bạn không thể nào quên. Công chúng có thể ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật ngay trong nhà kho lớn màu đỏ để xem các triển lãm khác nhau trong suốt cả năm. Thư viện thường mở cửa vào các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 4 giờ chiều và vào các ngày thứ Bảy trong mùa hè từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đặt vé máy bay VINAJET đén đây thôi!